Bảo trì dây chuyền sản xuất

INTECH Serive cung cấp dịch vụ bảo trì dây chuyền sản xuất cho các nhà máy. Ngoài các hệ thống phụ trợ, các dây chuyền sản xuất cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và có lịch theo dõi định kỳ, đảm bảo quá trình sản xuất không gián đoạn, hạn chế mức tối đa về lỗi sản phẩm.

BẢO TRÌ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT SMT TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN, ĐIỆN TỬ

Dây chuyền sản xuất SMT khi hỏng hóc sẽ gây thiệt hại rất lớn đến quá trình sản xuất và chi phí thay thế linh kiện của dây chuyền cũng khá là cao. Chính vì vậy, việc bảo trì thường xuyên, định kỳ là việc rất quan trọng, cần có kế hoạch và năng lực tay nghề cao. INTECH Service cung cấp dịch vụ bảo trì dây chuyền sản xuất SMT với chi phí tối ưu, giải pháp trọn gói.

Đăng ký tư vấn

BẢO TRÌ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM, MỸ PHẨM

Dược phẩm, mỹ phẩm là một trong lĩnh vực đòi hỏi trình độ chuyên môn, công nghệ sản xuất, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, yêu cầu rất cao. Các loại máy móc trong dược phẩm, mỹ phẩm cần được bảo trì, kiểm tra định kỳ để nhà máy luôn đạt tiêu chuẩn. INTECH Service chuyên bảo trì tổng thể nhà xưởng, để nhà máy luôn đạt chuẩn GMP.

Đăng ký tư vấn

BẢO TRÌ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Để đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm, nhà máy sản xuất thực phẩm phải đạt tiêu chuẩ HACCP hoặc ISO và 1 số tiêu chuẩn xuất khẩu (nếu có) khác. Bảo trì dây chuyền sản xuất sẽ giúp nhà máy luôn đạt tiêu chuẩn sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí, sản phẩm đạt chất lượng

Đăng ký tư vấn

DỊCH VỤ KHÁC

BẢO TRÌ HỆ THỐNG HVAC

NÂNG CẤP CẢI TẠO PHÒNG SẠCH

BẢO TRÌ TỔNG THỂ NHÀ MÁY