Giới thiệu

INTECH Service – thành viên của INTECH Group là đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cho công trình nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, khách sạn,… Chúng tôi mang sứ mệnh góp phần hoàn thiện hệ sinh thái một điểm đến – đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn đầu tư, xây dựng, thương mại, bảo trì,… của INTECH Group và còn đặt mục tiêu trở thành người trợ lý đáng tin cậy trong công tác bảo trì, tối ưu hiệu năng sản xuất, kinh doanh cho khách hàng.
 

VỀ INTECHGROUP

Thành lập từ năm 2012, đến nay INTECH Group có trụ sở chính tại Hà Nội, nhà máy sản xuất ở Bắc Ninh, chi nhánh ở TP Hồ Chí Minh và các công ty con về các lĩnh vực chuyên sâu đến giải pháp tổng thể nhà xưởng và phòng sạch. INTECH là đơn vị có thế mạnh tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì và là đại diện phân phối, là đối tác các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

Với 5 giá trị cốt lõi: Tạo giá trị – Chuyên nghiệp – Nhiệt huyết – Sáng tạo – Phát triển, đội ngũ INTECH Group luôn trân trọng những cơ hội mà khách hàng, đối tác trao cho chúng tôi, nỗ lực hết mình để mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng. INTECH Group luôn đóng vai trò là người trợ lý tin cậy, hướng tới sản phẩm dịch vụ mang lại Giải pháp phù hợp nhất, tính hiệu quả cao, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tiến độ và chi phí hợp lý.

Xem thêm: https://intechgroup.vn

intech bao tri nha may