Cơ hội trưng bày tại Triển lãm Quốc Tế HVACR, Phòng sạch và Phụ trợ nhà máy Tháng 10/2023

Chuỗi sự kiện quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 sẽ diễn ra từ 26 – 28/10/2023 nhân dịp Việt Nam đăng cai tổ chức diễn đàn thường niên ASEAN5+JAPAN lĩnh vực lạnh và điều hòa không khí.

cleanfact-resat-2023-1
Chuỗi sự kiện CLEANFACT thu hút rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp, khách tham quan trong lĩnh vực HVACR, Phòng sạch, và phụ trợ nhà máy.

Đây là chuỗi sự kiện lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam trong lĩnh vực Phòng sạch, Nhiệt-Lạnh và Hệ thống phụ trợ nhà máy.

Chuỗi sự kiện triển lãm và hội thảo lần này được đồng tổ chức bởi Hội Khoa học kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE) và Công ty cổ phần thương hiệu và truyền thông quốc tế IBC. Triển lãm dự kiến có quy mô trên 200 gian hàng trong không gian tổ chức hơn 10.000m2 với sự góp mặt của gần 200 thương hiệu trưng bày đến từ Mỹ, Nhật Bản, Australia, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu, ASEAN…

Đến với CLEANFACT & RESAT EXPO 2023, các đơn vị tham gia sẽ có cơ hội giới thiệu, trưng bày sản phẩm trong rất nhiều lĩnh vực:

Lĩnh vực HVACR: Điều hòa thương mại và dân dụng; điều hòa công nghiệp; xử lý ẩm; thông gió & lọc khí; chuỗi cung ứng lạnh; điều khiển, tự động hóa HVACR; vật tư điện lạnh; linh kiện sản xuất máy lạnh.

Lĩnh vực phòng sạch và tự động hóa: Thiết bị phòng sạch, vật liệu phòng sạch, dụng cụ vật liệu phòng sạch, thiết bị đo kiểm thi công phòng sạch, công cụ, vật tư phòng sạch, dịch vụ, giải pháp phụ trợ phòng sạch, máy sản xuất và tự động hóa, vật liệu và giải pháp mới trong xây dựng nhà máy, các tổ chức chuyên ngành.

Hệ thống phụ trợ nhà máy: Hệ thống nước sạch, nước siêu sạch, khí nén, lò hơi, hệ thống xử lý nước thải, khí thải, máy phát điện, máy nén khí, đường ống, thang máy, thang hàng.

cleanfact-resat-2023-2
Các danh mục sản phẩm trưng bày tại triển lãm rất đa dạng

Không chỉ là triển lãm chuyên ngành, CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 còn mang đến những chương trình hội thảo, chia sẻ, giao lưu kết nối, như diễn đàn thường niên về những xu hướng của ngành lạnh và điều hòa không khí; hội thảo “Chính sách của nhà nước liên quan đến sự phát triển của ngành lạnh và điều hòa không khí”…

Đặc biệt, cùng với các chương trình hội thảo là “Ngày hội ngành nhiệt – lạnh và điều hòa không khí”, nhằm giao lưu kết nối các tổ chức, cá nhân công tác trong lĩnh vực HVACR toàn quốc và quốc tế và hội thảo Công nghệ phòng sạch 2023, nhằm cập nhật xu hướng ngành và những giải pháp kỹ thuật mới trong lĩnh vực phòng sạch.

cleanfact-resat-2023-3
Trong chuỗi sự kiện còn có đêm tiệc ngành lạnh và điều hòa không khí toàn quốc

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, bên cạnh các chương trình triển lãm, hội thảo chuyên ngành về HVACR và Nhiệt-Lạnh, còn có các chuỗi sự kiện đồng hành khác như: diễn đàn nhà máy công nghiệp; GMPx Pharma Forum; diễn đàn tự động hóa nhà máy; CxO Talks “Tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp”; hội thảo “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả”; Career Talks “Kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp” dành cho các cử nhân, kỹ sư tương lai; ngày hội việc làm lĩnh vực nhiệt – lạnh, xây dựng, kiến trúc, điện, tự động hóa.

cleanfact-resat-2023-4
Các hội thảo với nội dung được trình bày bởi các doanh nghiệp quốc tế đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách tham quan

Chuỗi chương trình quy tụ các thương hiệu lớn trên thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực HVACR, phòng sạch, hệ thống phụ trợ nhà máy công nghệ cao… sẽ là sự kiện đáng mong chờ dành cho các nhà đầu tư, chủ nhà máy, nhà thầu, kỹ thuật viên, các quản lý nhà máy, sinh viên, giảng viên, chuyên gia… hoạt động trong lĩnh vực trên.

Đăng ký trưng bày tại đây: https://cleanfact.vn/dang-ky-gian-hang/

Đăng ký tham quan tại đây: https://cleanfact.vn/dang-ky-tham-quan/

cleanfact-resat-2023

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ HVACR, PHÒNG SẠCH VÀ NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ CAO CLEANFACT & RESAT 2023

  • Thời gian: 26 – 28/10/2023 từ 8:00 – 17:00
  • Địa điểm: Tòa nhà INTECH Group Business Hub, số 08, đường BH1, KCN Đô thị và Dịch vụ VSIP, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Website: https://cleanfact.vn/
  • Email: cleanfact-resat@ibc.org.vn
  • Điện thoại: +84 972 998 984