INTECH Group Chúc mừng thành công TECHSTART 2022

Sau hành trình kéo dài gần 3 tháng, ngày 23/6 vừa qua, cuộc thi Sáng tạo khởi nghiệp Công nghệ TECHSTART đã khép lại mùa đầu tiên thành công rực rỡ. Ban giám khảo cũng như khán giả đã được chứng kiến một đêm chung kết vô cùng hấp dẫn với sự tranh tài của 5 đội thi – 5 dự án khởi nghiệp tiềm năng. Bằng bản lĩnh và sự tự tin của mình, đội thi AtFarm_S đã xuất sắc lên ngôi quán quân với ý tưởng về “Hệ thống kiểm soát khí hậu chuồng nuôi”. Á quân và Quý quân cũng lần lượt gọi tên hai đội thi Stylix và TRAIVI_BKCIM.
Trên cương vị Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi, INTECH Group gửi lời cảm ơn và chúc mừng tất cả các đội thi tham gia TECHSTART năm nay. Chúng tôi biết rằng, để đạt được vinh quang, có nhiều những đội thi đã lăn xả ngày đêm vào công tác nghiên cứu, có những cựu sinh viên Bách khoa ngủ trong chuồng heo để nghiên cứu giải pháp dành cho chăn nuôi…
Bên cạnh đó, INTECH Group cũng chúc cho cuộc thi Sáng tạo Khởi nghiệp Công nghệ TECHSTART sẽ tiếp tục lan tỏa sức hút, tinh thần khởi nghiệp tới các bạn sinh viên trẻ trong tương lai. Hầu hết các ý tưởng TECHSTART đều đầy chất công nghệ, chúng tôi tin rằng, đó sẽ là những ý tưởng góp một cánh tay vào tương lai công nghệ Việt Nam.
techstart