INTECH Group có mặt tại họp báo chuỗi sự kiện CLEANFACT & RESAT EXPO diễn ra vào tháng 10/2023

Ngày 22/8 vừa qua, INTECH Group đã tham dự buổi họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 trong vai trò là đơn vị đồng tổ chức chuỗi sự kiện, cùng với Hội KHKT Lạnh và Điều hòa khí Việt Nam, Hội Tự động hóa Việt Nam.

Picture1

Hình ảnh từ họp báo 22/8 vừa qua

Buổi họp báo chuỗi sự kiện diễn ra vào ngày 22/8, vinh dự có sự tham gia của các đại biểu khách mời như:

  • TS. Tạ Quang Ngọc, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy sản, Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa Không khí Việt Nam
  • TS. Nguyễn Quân, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ, Chủ tịch Hội Tự động hóa Việt Nam
  • TS. Nguyễn Xuân Tiên, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Khoa học Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa Không khí Việt Nam
  • PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường Cơ khí, Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Ông Cao Đại Thắng, Chủ tịch HĐQT INTECH Group

Cùng sự có mặt của hơn 30 đài truyền hình, báo, tạp chí lớn và chuyên ngành đưa tin như VTV, TTXVN, VNEXPRESS…

Mục đích của Chuỗi sự kiện là thúc đẩy sự phát triển, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ lạnh, điều hòa không khí và phòng sạch trong nước. Đồng thời hỗ trợ, tạo điều kiện để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và phát triển năng lực cho các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Picture3

Ông Cao Đại Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH

Tại họp báo, ông Cao Đại Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư INTECH đã chia sẻ về các tiềm năng, cơ hội cũng như thách thức trong lĩnh vực phòng sạch và nhà máy công nghệ cao. Trả lời các câu hỏi từ phóng viên, ông cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng và tính ứng dụng rộng rãi của Công nghệ Phòng sạch trong vài năm sắp tới.

Chủ tịch INTECH Group đánh giá cao sự phổ biến của Phòng sạch tại Việt Nam dù là lĩnh vực mới, hứa hẹn sẽ sớm trở thành xu hướng và hiện đã có những ảnh hưởng nhất định trong rộng khắp các ngành công nghệ cao. Phải nói thêm, nhiều doanh nghiệp Việt đã từng bước chứng minh khả năng khoa học kỹ thuật của mình, làm chủ các yếu tố công nghệ hiện đại, điển hình như chinh phục được tiêu chuẩn Phòng sạch khắt khe trên toàn cầu là cấp độ Class 1 và độ ẩm xấp xỉ 0%. Khả năng đáp ứng sản phẩm vụ trong lĩnh vực Phòng sạch đã vượt qua mức nhu cầu nội địa và mở rộng từng bước xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Đại diện ban tổ chức cho biết, triển lãm sẽ mở rộng quy mô trên 10.000m2, quy tụ hơn 200 gian hàng từ hơn 100 đơn vị tham gia trưng bày, trong đó khoảng 50% doanh nghiệp Việt Nam, 40% doanh nghiệp FDI hoạt động tại Việt Nam và 10% doanh nghiệp nước ngoài chưa có pháp nhân tại Việt Nam.

Triển lãm tập trung vào 02 mảng chính là Phòng sạch – Nhà máy công nghệ cao và Nhiệt – Lạnh và Xử lý không khí, với danh mục trưng bày trải rộng trong nhiều lĩnh vực có thể kể đến như Ngành khoa học kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí, phòng sạch, kỹ thuật nhiệt; Ngành nhiệt – lạnh, xây dựng, vận hành nhà xưởng, bất động sản công nghiệp; Thiết bị lạnh, tự động hóa, công nghệ sản xuất…

Không chỉ là triển lãm chuyên ngành với nhiều thương hiệu có tên tuổi trong nước và quốc tế, chuỗi sự kiện CLEANFACT AND RESAT EXPO 2023 còn diễn ra các sự kiện lớn như “Ngày hội giao lưu ngành Lạnh và Điều hòa không khí toàn quốc” được tổ chức vào ngày 26/10/2023 tại cùng không gian trong khuôn khổ triển lãm. Đây là nơi được vinh dự đăng cai diễn đàn thường niên ASEAN5+J lần thứ 5 của Hội Lạnh và Điều hòa không khí của 5 nước ASEAN và Nhật Bản về những xu hướng của ngành lạnh và điều hòa không khí.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến hơn 10 hội thảo, tọa đàm được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành về công nghệ Phòng sạch và công nghệ cao, bao gồm: diễn đàn nhà máy công nghiệp; GMPx Pharma Forum; diễn đàn tự động hóa nhà máy; CxO Talks “Tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và quản trị doanh nghiệp”; hội thảo “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả”; Career Talks “Kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp” dành cho các cử nhân, kỹ sư tương lai; ngày hội việc làm lĩnh vực nhiệt – lạnh, xây dựng, kiến trúc, điện, tự động hóa.

Chuỗi sự kiện là một phần trụ cột trong sứ mệnh đóng góp cho cộng đồng của INTECH Group, rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay cùng INTECH Group và các hiệp hội khoa học trong hành trình thúc đẩy phát triển ngành.

Mọi chi tiết về triển lãm CLEANFACT AND RESAT EXPO 2023 xem tại: https://cleanfact.vn/