INTECH SERVICE tổ chức Hội thảo: “Xây dựng hệ thống quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả trong nhà máy công nghiệp”

Chiều ngày 27/10 vừa qua, tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub, KCN Đô thị Dịch vụ VSIP, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về HVACR, Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT & RESAT EXPO 2023 và Chuỗi Sự kiện Công nghiệp 2023 đã diễn ra Hội thảo: “Xây dựng Hệ thống Quản lý vận hành và bảo trì bài bản, hiệu quả cho nhà máy công nghiệp”. 

Ht bao tri 3

Hội thảo do Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận hành và Bảo trì INTECH Service và Công ty Cổ phần Thương hiệu và Truyền thông Quốc tế IBC phối hợp tổ chức, cùng sự đồng hành của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Giải pháp Kỹ thuật Autotech (ATTS) và các chuyên gia trong Ngành.

Tại Hội thảo, ông Nguyễn Văn Tính, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Vận hành và Bảo trì INTECH Service đã trình bày về hiện trạng bảo trì tại các nhà máy cũng như các giải pháp và xu hướng mới trong vận hành và bảo trì nhà máy công nghiệp.

hoi thao bao tri 9

ht bao tri 7

Ông Soichiro Yamada, Cố vấn cao cấp INTECH Group, với nhiều năm kinh nghiệm triển khai công tác vận hành, bảo trì cho các nhà máy tại Việt Nam, Nhật Bản cũng đem đến phần trình bày về vai trò, tính cấp thiết của bảo trì phòng ngừa, cũng như những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong Bảo trì Phòng ngừa.

HT Bao tri 2

ht bao tri 6

ht bao tri 11
Bà Lê Thị Tâm, CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ & Giải pháp Kỹ thuật Autotech với phần trình bày về Phương pháp quản lí sản xuất theo công cụ tiên tiến của Thuỵ Điển.

Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, kỹ sư, cán bộ quản lý kế hoạch, kỹ thuật trong các nhà máy, đồng thời nhận được đánh giá cao, giúp người tham dự giải quyết các khúc mắc trong vấn đề bảo trì hiện tại của nhà máy, cập nhật được những xu hướng mới nhất trong bảo trì nhà máy công nghiệp và mở rộng mạng lưới, kết nối với các đối tác, khách hàng tiềm năng trong ngành.

ht bao tri 12ht bao tri 13

Với mục tiêu trở thành người trợ lý đáng tin cậy, đắc lực trong công tác bảo trì, tối ưu hiệu năng sản xuất, kinh doanh cho khách hàng, INTECH Service cam kết không ngừng cố gắng, nỗ lực, cải tiến và cập nhật xu hướng mới để mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý Khách hàng!