Dấu mốc chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của INTECH Group & Khánh thành Tòa nhà INTECH Group BUSINESS HUB

Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập INTECH Group & Khánh thành Tòa nhà INTECH Group BUSINESS HUB đã được khép lại trọn vẹn cảm xúc với sự ủng hộ và góp mặt của các khách hàng, đối tác thân thiết, INTECH Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đại biểu, Quý Khách quý đã tham dự, đồng hành cùng INTECH trong suốt chương trình và hơn hết là trong hành trình 10 năm vừa qua.
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, INTECH từ một công ty nhỏ đã vươn mình thành một Tập Đoàn. Đánh dấu cho sự phát triển này là sự ra đời của Tòa nhà INTECH Group Business Hub với quy mô gần 20,000m2 – nhà máy cao tầng hiện tại phức hợp đa chức năng đặt tại Khu Công Nghiệp Đô thị & Dịch vụ VSIP, Từ Sơn, Bắc Ninh.
Bên cạnh đó, INTECH Group cũng chính thức ra mắt “Hệ sinh thái phòng sạch & nhà máy công nghệ cao”. Với sự hoàn thiện về hệ sinh thái chuyên môn, INTECH Group là đơn vị tiên phong trong trong việc cung cấp giải pháp trọn bộ “One-stop-service” và là tổng thầu EPC+M+O cho các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt với các dự án phòng sạch và nhà máy công nghệ cao.
“Muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa, đi cùng nhau” – đó cũng là một triết lý mà đội ngũ INTECH Group luôn tâm niệm và hướng đến. Với định hướng phát triển bền vững, tinh thần ham học hỏi, luôn thay đổi để phát triển, INTECH Group cam kết tạo ra môi trường làm việc tích cực, hiệu quả, công bằng, trao cơ hội phát triển cho tất cả CB CNV. INTECH cũng đang từng bước xây dựng 1 tổ chức tích cực tạo ra công việc, sản phẩm dịch vụ chất lượng và lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội.
Mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, có thương hiệu trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực xử lý không khí, phòng sạch và xây dựng trọn gói nhà máy công nghệ cao. INTECH rất trân trọng, biết ơn và mong muốn tiếp tục đón nhận sự hỗ trợ, đồng hành của các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp và cán bộ công nhân viên trong hành trình phát triển tiếp theo.
Hãy cùng INTECH Group nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ!
1017192023