Phòng sạch ISO CLASS 1 của INTECH Group vinh dự nhận được vinh danh tại Lễ công bố “10 sự kiện khoa học và công nghệ nổi bật năm 2022”

INTECH Group vinh dự được góp mặt trong TOP 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật năm 2022 với Công trình nghiên cứu, chế tạo thành công phòng sạch đạt cấp độ cao nhất thế giới. Lễ công bố đã đã được tổ chức trang trọng tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam vào Ngày 26/12/2022 vừa qua.
intech group top 10 su kien khoa hoc cong nghe
Ông Cao Đại Thắng – Chủ tịch HĐQT INTECH Group nhận giải thưởng tại Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.
intech group
Chứng nhận cho công trình nghiên cứu của INTECH Group

Công trình nghiên cứu phòng sạch cấp độ 1 (Class 1 theo ISO 14644) của INTECH Group được chứng nhận theo tiêu chuẩn NEBB của Cục Cân bằng môi trường quốc gia Hoa Kỳ, được INTECH công bố vào tháng 11 vừa qua. Đây là môi trường được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công nghệ cao như hàng không vũ trụ, bán dẫn, điện tử, quang học, công nghệ sinh học, y tế, dược phẩm. Đây là cấp độ sạch siêu cao và rất ít quốc gia trên thế giới có thể làm chủ được.

Ngoài phòng sạch cấp độ siêu cao, năm 2022 INTECH Group cũng chế tạo thành công AHU khử ẩm siêu sâu (tiệm cận 0%) ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất pin lithium đầu tiên tại Việt Nam.
Đây là thành quả của các kỹ sư Việt đam mê chinh phục những giới hạn khoa học công nghệ, không chỉ góp phần khẳng định vị thế khoa học kỹ thuật Việt Nam trên thế giới mà còn là đóng góp quan trọng cho việc thiết lập các cơ sở vật chất phục vụ các quá trình nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực công nghệ cao
thu truong bo khoa hoc cong nghe intech group phong sach
PGS. TS. Bùi Thế Duy – Thứ trưởng bộ Khoa học & Công nghệ thăm Công trình phòng sạch ISO Class 1 do INTECH Group nghiên cứu chế tạo.
Trong danh sách 10 sự kiện Khoa học và Công nghệ nổi bật 2022 còn có các sự kiện của các cơ quan nhà nước, tập đoàn hàng đầu Việt Nam như:
– FPT ra mắt dòng chíp vi mạch ứng dụng trong sản phẩm Internet vạn vật cho lĩnh vực y tế
– Viettel ra mắt hệ sinh thái điện toán đám mây lớn nhất Việt Nam
– Lễ trao giải thưởng Vinfuture năm 2022
– Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ
– Công nghệ chỉnh sửa gen CRISPR/cas9 của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

phong sach class 1

Chủ tịch HĐQT INTECH Group cùng lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp nhận giải thưởng tại lễ công bố
Được vinh danh trong danh sách TOP 10 Sự kiện Khoa học Công nghệ nổi bật năm 2022 là một bước tiến quan trọng trên con đường khẳng định tên tuổi và trở thành thương hiệu Phòng sạch hàng đầu tại Việt Nam của INTECH Group.
Quý khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về danh sách Sự kiện Khoa học Công nghệ nổi bật năm 2022 qua các bài báo: