Sắp diễn ra Webinar: “XU HƯỚNG TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, SẢN XUẤT & BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP 4.0”

Nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất và đảm bảo độ tin cậy cao, hạn chế gián đoạn của các hệ thống sản xuất công nghiệp từ lâu đã trở thành mục tiêu hướng đến của nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam.

Áp dụng các phương pháp khoa học kỹ thuật hiện đại vào hoạt động vận hành và bảo trì của các nhà máy công nghiệp đang được lan tỏa mạnh mẽ như một xu thế tất yếu để nâng cao CHẤT & LƯỢNG của các sản phẩm công nghiệp “Made in Vietnam” trong thời đại 4.0.

Thấu hiểu thách thức và cơ hội đối với các doanh nghiệp sản xuất, với kinh nghiệm hơn 50 năm hoạt động và phát triển tại Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển, cũng như trải nghiệm thực tiễn hơn 10 năm cùng đồng hành với các đối tác tại Việt Nam, thấu hiểu thách thức và những khó khăn các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đang gặp phải, The Haskell Company & INTECH Group vinh dự đồng tổ chức Hội thảo với Chủ đề “XU HƯỚNG TỐI ƯU HÓA VẬN HÀNH, SẢN XUẤT & BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP 4.0” từ 14h-15h30, thứ 5, ngày 25/11/2021.
thu moi

HỘI THẢO PHÙ HỢP VỚI:

✓ Các lãnh đạo nhà máy;
✓ Cán bộ quản lý của các bộ phận kỹ thuật, cơ điện trong nhà máy;
✓ Cán bộ quản lý kế hoạch, tổ chức sản xuất trong nhà máy;
✓ Các Anh/ Chị là cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất có mong muốn tham gia, tìm hiểu về nội dung của Hội thảo.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA HỘI THẢO?

  • Nhìn nhận tổng quan hiện trạng vận hành, sản xuất của nhà máy, doanh nghiệp đang   diễn ra.
  • Nắm bắt các phương án tối ưu công trình và vận hành sản xuất, xu hướng sản xuất   thông minh đối với nhà máy và doanh nghiệp.
  • Nâng cao năng lực và hiệu quả sản xuất thông qua dự báo, quản lý ưu tiên và chủ   động sử dụng nguồn lực.
  • Định hướng được quy trình xây dựng bảo trì chuyên nghiệp cần thiết đối với nhà máy và doanh nghiệp.
  • Tối ưu chi phí thông qua giảm thiểu các lãng phí không cần thiết trong sản xuất.
  • Định hướng các kế hoạch phát triển của nhà máy và doanh nghiệp trong tương lai
  • Có cơ hội nhận được gói kiểm tra MIỄN PHÍ hệ thống HVAC cho nhà máy.

THÔNG TIN CHUNG VỀ HỘI THẢO

🗓 Thời gian: 14h-15h30, thứ Năm, ngày 25/11/2021
🕘 Thời lượng: 90 phút
🎥 Hình thức tham dự: Trực tuyến qua nền tảng Zoom (Link và hướng dẫn tham dự sẽ được gửi qua email sau khi anh chị đăng ký thành công)
Cách thức đăng ký tham dự:
  • Quý Anh/Chị vui lòng đăng ký tham dự « Tại đây » trước ngày 22/11/2021
  • Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 036 703 5514

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Webinar 800x470 1

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Haskell là doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công xây dựng và hệ thống sản xuất, với 56 năm lịch sử và trên 5.000 dự án đã thực hiện toàn cầu. Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, Haskell là một trong mười đơn vị tổng thầu EPC hàng đầu tại Hoa Kỳ, với nhiều dự án đã được thực hiện và đạt được sự hài lòng của các khách hàng lớn trên thế giới trong lĩnh vực này.
INTECH Group với hơn 10 năm kinh nghiệm với thế mạnh trong lĩnh vực như: tư vấn đầu tư, xây dựng, thiết kế, thi công phòng sạch, nhà xưởng, đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, Điện tử, Thực phẩm cũng như nhiều ngành sản xuất sử dụng phòng sạch khác. INTECH hiện nay là đại diện phân phối của các hãng sản xuất uy tín của thể giới như Trane, Schneider và có nhà máy sản xuất thiết bị phòng sạch, thiết bị xử lý không khí AHU và ống gió. Đây là lợi thế giúp INTECH tùy chỉnh sâu sát khi tư vấn, chủ động trong việc đưa ra phương án tối ưu hiệu quả, chi phí dịch vụ và có nguồn máy móc linh kiện có sẵn dồi dào.
INTECH Group và Haskell Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đối tác và Anh, Chị tham dự chương trình!

ĐĂNG KÝ NGAY